Vách kính phòng tắm giá bao nhiêu

Vách kính phòng tắm có mức giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào diện tích lắp đặt, các chi tiết, phụ kiện đi kèm…..Như vậy mức giá tổng có thể chênh lệch nhau là tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Thông thường kính cường lực đối với độ dày 10ly sẽ có mức giá tầm 650.000đ/ 1 m2. Tất nhiều nếu độ dày tăng thì mức giá sẽ tăng theo tương ứng. Từ đó bạn có thể tự tính mức giá trung bình cho vách kính phòng tắm của mình.

Lưu ý trong quá trình sử dụng vách kính phòng tắm:

Nên đóng mở kính theo một chiều nhất định đã được hướng dẫn trước của nhân viên, không dùng lực đóng mở hoặc xoay chiều quá mạnh. Tránh để các vật nhọn, sắt cạ vào kính gây xước và giảm độ bền. Thường xuyên vệ sinh, lau chùi kính để ngăn chặn vi khuẩn từ độ ẩm hơi nước sinh sôi. Nếu kính gặp vấn đề về kỹ thuật hãy thông báo với cơ sở lắp đặt để được sửa chữa nhanh chóng nhất.

Khi tắm bằng nước nóng, hơi nước sẽ che hầu hết mặt kính. Có thể dùng đèn chuyên dụng để thắp sáng. Nên chọn loại kính có chất liệu tốt chịu được nhiều độ cao.

Với câu hỏi vách kính phòng tắm giá bao nhiêu? Có lẽ bạn đã có cho mình câu trả lời. Vậy hãy liên hệ ngay với nhân viên cơ sở chuyên thi công, lắp đặt kính phòng tắm để được tham khảo thêm về nhiều mẫu mã kính phòng tắm với kích thước đa dạng khác nhau.https://aodabanh338.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*