Tấm panel bông sợi thủy tinh giá rẻ – panelhanoi.com

tam-panel-bong-soi-thuy-tinh

Kính thưa Quý khách với công nghệ panel mới nhất của Hàn Quốc, dây chuyền sản xuất Panel Bông sợi thủy tinh của chúng tôi có thể cho ra 2 dòng sản phẩm đặc thù: Tấm panel Bông sợi thủy tinh có 2 diềm PU tăng cứng và tấm Panel Bông sợi thủy tinh thông thường.

Hai dòng sản phẩm này có thể cho ra hơn 10 dạng sản phẩm khác nhau với 3 chủng loại panel tường, panel mái, panel vách ngăn và trần. Bên cạnh đó dây chuyền của chúng tôi có thể sản xuất ra dòng sản phẩm panel bông sợi thủy tinh.

tam-panel-bong-soi-thuy-tinh

Tất cả các dòng sản phẩm Panel chúng tôi đều đảm bảo tính năng chống chồng, chống nóng, chống cháy tốt nhất Việt Nam với nguồn nguyên liệu sản xuất chủ yếu đến từ Hàn Quốc như tôn cuộn, bông thủy tinh, EPS chống cháy v.v.

Panelhanoi chúng tôi tự hào và xin cam đoan với Quý vị Quý khách luôn giữ đúng 5 tiêu chí trong sản xuất đó là Đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng, Chất lượng cao nhất, Giá cả tốt nhất, Cung cấp kịp thời nhất và Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường một sản phẩm panel mới có tính ưu việt nhất và cạnh tranh nhất thị trường panel Việt Nam, góp phần kết hợp thúc đẩy sự phát triển kinh tế chung đối với tất cả các mảng kinh doanh sản xuất của Quý vị Quý khách.

Panelhanoi chúng tôi một lần nữa xin trân trọng cảm ơn của Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị Quý khách đối với sản phẩm Panel của chúng tôi trong thời gian tới.

Hotline : 0969.883.139

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*