Người Tây London đã hy vọng khi Josh Dasilva tìm thấy góc dưới cùng với sáu phút còn lại

LONDON, ENGLAND - MAY 08: Josh Dasilva of Arsenal takes on Luiz Palhares of Porto during the match between Arsenal and FC Porto at Emirates Stadium on May 8, 2018 in London, England. (Photo by David Price/Arsenal FC via Getty Images)

Nhưng, người Tây London đã hy vọng khi Josh Dasilva tìm thấy góc dưới cùng với sáu phút còn lại – và Bryan Mbeumo mắc kẹt một góc ở góc trên cùng thông qua một sự chệch hướng để san bằng mọi thứ ở phút 88.

Các cầu thủ Brentford ăn mừng chiến thắng muộn của Ollie Wakins

Ollie Watkins ghi bàn thứ tám trong mùa giải của mình trong chiến thắng trước Millwall

Brentford tiếp tục bấm và hoàn thành bước ngoặt trong phút thứ tư của thời gian thêm khi Mbeumo vượt qua Watkins để chạm vào và hoàn thành sự trở lại.

Huấn luyện viên trưởng Thomas Frank ca ngợi quyết tâm của anh ấy khi họ ghi nhận chiến thắng sân nhà thứ hai của họ trong chiến dịch.

Theo các nhà toán học, xác suất xuống hạng là 99%. Vào thứ Tư, họ đi đến Atletico Mineiro, người bắt đầu mùa giải mạnh mẽ nhưng đang giảm nhanh. Xác suất xuống hạng của Atletico được tính ở mức 3%. Đây, sau đó, là một trò chơi phải giành chiến thắng cho khách truy cập. Chapecoense cần phải lấy điểm để cải thiện cơ hội của họ, và đưa Atletico tiến sâu hơn vào trận đấu.

Áo bóng đá đẹp và độc

Sau đó, chặn đứng một sự kiện phi thường, Chapecoense đang trên đường đến phân khu thứ hai. Đây sẽ là một đầu tiên. Câu lạc bộ chưa bao giờ bị xuống hạng trước đây. Trong thời gian đáng chú ý, họ đã vượt qua kim tự tháp Brazil, đưa nó vào phân khu thứ tư quốc gia và sau đó leo lên đỉnh.

Ra tù hôm thứ ba với Pavel Mamaev, Alexander Kokorin đã nhanh chóng tìm được việc làm. Tiền đạo quốc tế người Nga (28 tuổi, 48 mũ) đã ký hợp đồng cho đến hết mùa giải với Zénith Saint-Pétersebourg, thứ Tư này. Anh ấy đã được tự do kể từ khi kết thúc hợp đồng tại Zenith vào ngày 30 tháng Sáu.

===>Xem thêm : Người hâm mộ đội bóng xứ Catalan không tiếc lời ngợi khen

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*