Mái kính trượt chức năng và tính năng ưu việt cần biết- Tasona

Mái kính trượt đã không còn quá xa lạ với những ngôi nhà hiện đại. Nó trở thành công cụ hỗ trợ lấy sáng tiện lợi. Không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nắng mưa và những biến đổi thất thường của thời tiết. Mái kính còn giúp căn nhà của bạn thoáng mát hơn.Thông Minh Và tinh tế hiện đại hơn.

  1. Chức năng của mái kính tự động

Mở quạt thông gió lưu thông. Kết hợp với hệ thống quạt gió lưu thông không khí ( khi mái kính mở quạt gió hoạt động đẩy không khí tươi vào nhà và tự ngắt khi mái kính được đóng lại).

mai-kinh-truot

Đóng mái kính trượt tự động khi trời tối. Kết hợp với hệ thống cảm biến quang mới nhất hiện nay. mái kính tự động hay giếng trời có khả năng đóng lại khi trời tối hoặc đóng/ mở mái kính theo thời gian nhất định.

Thiết kế giếng trời giúp cho ngôi nhà có sự trao đổi hài hòa về hướng gió và lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà. Với những ngôi nhà phố được thiết kế như vậy sẽ khiến không gian sống luôn ôn hòa, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho người sử dụng.

Với xu thế ngày nay mái kính trượt tự động được sử dụng và lắp đặt thường xuyên nhất tại những nhà có không gian hẹp, tầng hầm. Mái kính tự động giúp tăng lượng không khí được lưu thông trong nhà và ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người. Hơn thế vị trí lắp đặt thường trên mái nhà nên thường ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và bụi bẩn do đô thị.

  1. Các tính năng đặc biệt của mái kính cường lực trượt tự động

Mái kính tự động (hay còn gọi là giếng trời tự động) nó thường được sử dụng kết hợp với giếng trời với mục đích lấy sáng, lưu thông không khí và tăng nguồn không khí sạch cho ngôi của bạn để tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái hơn.

Mái kính tự động thường sử dụng mái trượt với động cơ từ 12V – 36V cùng hệ thống truyền động (phụ thuộc vào từng công trình) và trọng lượng mái kính cụ thể.

Trên đây là bài viết về mái kính trượt mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*