Mái kính inox trượt tư vấn thiết kế và đơn vị thi công hàng đầu- Tasona

 Mái kính inox trượt rất được ưa chuộng ở kiểu nhà hiện đại và thiết kế sang trọng – thông minh. Tuy vậy sản phẩm này vẫn còn mới và khá xa lạ với nhiều khách hàng. Sau đây Tasona xin có bài chia sẻ về kiểu mái kính này.

Vị trí và cấu trúc để thiết kế mái kính inox hợp lí.

 Vị trí tạo mái kính inox phổ biến là cầu thang, điều này hợp lý và hiệu quả trong việc sử dụng diện tích sàn. Các phòng trong ngôi nhà tiếp xúc được với mái kính bằng cửa sổ mở trực tiếp ra hoặc gián tiếp thông qua ban công riêng của phòng.

mai-kinh-inox

Tuy nhiên, các ngôi nhà có thiết kế và vị trí khác nhau nên mái kính có thể sẽ được thiết kế ở những vị trí khác nhau.

Thiết bị tự động sử dụng cho mái kính trượt.

  • Thiết bị tự động sử dụng cho mái kính inox trượt tự động có 02 mẫu, khách hàng có thể lựa chọn: thiết bị nằm dưới mái và thiết bị trên mái. Giá thành 2 loại thiết bị tương tự nhau tuy nhiên motor trượt trên có thể sử dụng cho mái kính có trọng lượng lớn và được thiết kế ngoài trời.
  • Về cơ cấu hoạt động của thiết bị sử dụng cho mái kính thông minh gồm có mạch điều khiển, motor và điều khiển từ xa. Thanh răng được gắn trên tấm trượt để đóng mở.

 Ngoài cung cấp lắp đặt mái kính trượt tự động Tasona chúng tôi còn cung cấp các mẫu cửa tự động và cổng tự động nhập khẩu từ các nhà cung cấp từ Đức, Ý, Hàn Quốc và Nhật Bản rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng.

Đơn vị thi công mái kính inox trượt uy tín nhất Từ Liêm.

Tasona là đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt và thi công mái kính lâu đời tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và chắc chắn, đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật. Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí tư vấn và thiết kế các sản phẩm vách kính, mái kính, kính phòng ngủ tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày lễ và chủ nhật với thời gian 24h trong ngày cho quý khách hàng có nhu cầu.

Trên đây là bài viết mái kính inox trượt mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*