Lực lượng nhân sự vượt trội, phong độ ổn định giúp Man City áp đảo đối thủ ngay từ đầu

Lực lượng nhân sự vượt trội, phong độ ổn định giúp Man City áp đảo đối thủ ngay từ đầu. Phút thứ 20, B.Silva chuyền bóng vào khu vực 16m50 Southampton, trung vệ Nicolas Otamendi bật cao đánh đầu tung lưới thủ thành Alex McCarthy.

Cầu thủ người Argentina ăn mừng bàn thắng mở tỷ số trận đấu. Otamendi đá cặp cùng Eric García nơi hàng thủ đội nhà. Hỗ trợ hành lang hai cánh là bộ đôi Kyle Walker và Angeliño. Rõ ràng Pep tung ra đội 2 nơi hàng thủ nhằm giữ sức cho các trụ cột chính.

Mười hai năm nữa đã trôi qua. Bây giờ đến lượt Siya Kolisi đi trên con đường đó. Người đàn ông da đen đầu tiên làm đội trưởng đội Springboks, một đứa trẻ đến từ nơi hy vọng sẽ đi đến nơi chưa có ai đi trước.

Bóng bầu dục quan trọng ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng chỉ ở Nam Phi, nó mới có thể thay đổi quốc gia xung quanh nó. Thuyền trưởng và tổng thống, chính trị và quyền lực, những giấc mơ mới và những vết sẹo cũ.Chúng tôi đã thay đổi hệ thống. Nó đã phục vụ chúng tôi như là một đào tạo mạnh mẽ với kết quả có điều kiện. Chúng tôi cố gắng để có được những điều tích cực và làm việc với chúng. Chúng tôi phải có hồ sơ khác nhau. Càng nhiều người chơi càng gần cạnh tranh ở cấp độ cao nhất thì càng tốt. Tuần này tôi đang hạnh phúc với những gì tôi đã nhìn thấy. Tôi tin rằng chúng ta sẽ rút ra được điều này.

Áo bóng đá mới nhất 

Awaziem và Bustinza đã chơi ở những vị trí bất thường.

Awaziem đã chơi ở Porto và Bustinza. Tôi đã chọn điều tốt nhất. Bây giờ sau khi nhìn thấy kết quả bạn có thể nghĩ về nhiều điều. Tôi nghĩ Eibar và phục hồi. Đây là trận đấu tiếp theo.

Tại sao Soriano chơi? Hình ảnh có thể ảnh hưởng đến Eibar?

===>Xem thêm : Lúc đó, tôi nghĩ rằng việc đuổi Ryan Bertrand là một quyết định khắc nghiệt

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*