Lúc đó, tôi nghĩ rằng việc đuổi Ryan Bertrand là một quyết định khắc nghiệt

Lúc đó, tôi nghĩ rằng việc đuổi Ryan Bertrand là một quyết định khắc nghiệt nhưng khi tôi phát hiện ra Mike ‘guốc thông minh’, Dean đã đứng sau VAR ở trận đấu với Southampton so với trận đấu với Leicester, tôi không ngạc nhiên.

Bất cứ ai đã chơi bóng đá ở bất kỳ cấp độ nào, và đặc biệt là trong điều kiện cả hai đội phải tranh đấu, sẽ có những khoản phụ cấp cho các cầu thủ.

Nếu Dean đã chơi trò chơi (và tôi khá nghi ngờ anh ta có) thì anh ta nên biết những gì các hậu vệ phải đối phó và do đó tôi chỉ có thể cho rằng anh ta không phải là một cầu thủ rất giỏi.

Áo bóng đá hot 2020

Chick, gạo cội trong mục tiêu Girondins, đã có thể làm những gì là cần thiết để đẩy lùi tấn công Ndong (58 ngày ) và Balde (76 ngày ). Và trong khi Maja (78 ngày ) và Hwang (80 ngày) đã bỏ lỡ mục tiêu của giờ nghỉ, đó là điều tốt nhất của Tavares, được phục vụ hoàn hảo bởi Baldé, người có bàn gỡ hòa ở cuối hộp sọ. Nhưng những kẻ tấn công vào sân mười phút trước đó, đạt được mục tiêu (84 ngày ). Với một cú đá phạt trực tiếp toàn bộ sức mạnh (và lóe lên ở tốc độ 115 km / h), De Préville sau đó chấm dứt mọi sự hồi hộp trong thời gian bổ sung (90 + 4) và cho phép chính mình, thứ chín ở Ligue 1, tiếp tục tuyến đường của họ. Đối với Dijon, mặt khác, việc theo dõi hứa hẹn sẽ phức tạp … – B. Ro.

Một người quản lý khác đã có một ngày cuối tuần để quên là Ralph Hasenhuttl. Anh nhìn mình Southampton đội thừa chín bàn thắng vào lưới Leicester vào đêm thứ Sáu trong là những gì phía trên chuyến bay về nhà thất bại lớn nhất trong lịch sử 131 năm của Liên đoàn bóng đá. Và bây giờ thậm chí còn có nhiều lý do để hoảng sợ hơn, vì tiếp theo là hai chuyến đi tới Manchester City ( trực tiếp trên ESPN +, Thứ Ba, 3,45 chiều ET ), người đã ghi được 10 lần trong ba trận đấu cuối cùng của họ.

===>Xem thêm : 5 ngôi sao sẵn sàng “thế chân” Gareth Bale tại Real: 3 mới, 2 cũ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*