Kĩ thuật lợp mái tôn đúng cách bạn nên biết 2021- Maitonaqua

Kĩ thuật lợp mái tôn là chú ý các biện pháp giúp bắt đầu khởi công mái tôn được bền hơn, tiết kiệm ngân sách và tăng tính thẩm mỹ. Mặc dù thế cần biết phương pháp lợp mái tôn đúng kỹ thuật để bảo đảm mái tôn vừa bền vừa đẹp.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn kĩ thuật cần thiết này

Bước 1: lắp đặt các viền bao quanh

Kĩ thuật lợp mái tôn

Bước đầu của kĩ thuật lợp mái tôn là lắp đặt các viền bao quanh. Diềm mái và mái hắt là các dải sắt kẽm kim loại được dùng để bao quanh tất cả chu vi của mái nhà. Hãy sử dụng đinh đóng mái 1 ¼ inch để cố định chúng vào mái nhà. Nên đặt nó chồng lên các cạnh của máng nước (nếu có). Để mái nhà được vững chãi hơn chúng tôi hướng dẫn thi công lợp mái tôn chống nóng cần quan tâm cách lắp đặt các viền bao quanh chính xác.

Bước 2: lắp đặt các tấm lợp

Búa đinh, ốc, đinh vít là những đồ vật không thể thiếu khi hướng dẫn khai công lợp mái tôn

– Hãy buổi đầu lắp đặt từ đỉnh cao nhất rồi đến mép mái. Giữ tấm lợp tiên phong và đặt nó trên mái nhà để nó nhô mép ít nhất ¾ inch. Cách đóng trần tôn lạnh cũng giống như vậy. Sử dụng đinh vít đầu có vòng đệm cao su tổng hợp để cố định chúng. Khoảng cách giữa các đinh vít khoảng 12 inch.

– Liên tiếp lắp ráp các tấm lợp khác, hãy chắc chắn rằng các cạnh gối lên nhau ít nhất 1 inch, hoặc theo đề xuất thiết kế với những tấm lợp liền kề. Liên tục như vậy cho đến lúc tổng thể toàn bộ mái nhà được bao trùm. Nếu bạn cảm thấy cần sử dụng vật liệu bịt kín, đặt một hạt 100% silicone hoặc keo silicone trước lúc đặt tấm xuống và chứng minh và khẳng định rằng hạt gần các cạnh của tấm dưới cùng. Điều này sẽ làm cho silicone để siết chặt về hướng các cạnh, làm cho các tấm lợp được gắn chặt hơn.

Bước 3: lắp ráp các tấm khe che nối

Đó là vật liệu tương đương như mái hắt, ngoại trừ việc nó được đặt lên các khe trên mái nhà. Bạn nên sử dụng máng khe mái.

Tấm che khe nối rất có khả năng uốn cong thành hình chữ V để phù hợp với phần nóc nhà.

Tùy thuộc vào độ rộng máng khe nối bạn để sử dụng một hoặc hai hàng ốc vít.

Bước 4: triển khai xong giai đoạn lắp đặt

– Kiểm tra lại để tránh những sai sót trong tiến độ lắp đặt xẩy ra.

– Quét dọn toàn bộ những mảnh lợp và đinh vít còn sót lại.

Trên đây là bài chia sẻ kĩ thuật lợp mái tôn của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*