Cửa cuốn thoáng tại Hà Nội

Cửa cuốn nhất định không còn là sản phẩm xa lạ đối với chúng ta nữa. Hiện nay từ thành thị đến nông thôn, tất cả đều có sự xuất hiện của của cuốn. Vậy cửa cuốn thoáng có đặc điểm như thế nào? 

Đặc điểm của cửa cuốn thoáng

Đặc điểm của cửa cuốn thoáng

Của cuốn được làm từ chất liệu sắt, nhôm,… Đây đều là những chất liệu bền, chắc và có độ an toàn cao cho ngôi nhà của bạn. Cửa cuốn có thể tự động hoặc chúng ta kéo cũng được.

Cửa cuốn gồm có cửa cuốn thoáng và cửa cuốn kín, đối với những nhà có nhu cầu thoáng mát, mát mẻ thì sẽ chọn những loại cửa cuốn có khe để lọt khí. Tuy nhiên khe cũng không quá rộng, vẫn đảm bảo được độ an toàn tiêu chuẩn.

Mỗi cửa cuốn đều có một loại chìa khóa riêng nên đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn. Của rất khó cạy và có thể coi đây là một loại cửa chống trộm siêu hiệu quả.

Cửa cuốn thoáng được dùng ở đâu

HIện nay, của cuốn thoáng được dùng nhiều tại các cửa hàng, nhà ở,.. Đây đều là những môi trường cần thoáng khí nên đối với độ thoáng là rất cần thiết. 

Bên cạnh đó, khi dùng cửa cuốn khe thoáng bạn vẫn có thể quan sát được diễn biến bên ngoài nhưng bên ngoài lại không thể nhìn được vào bên trong.

Xem thêm: Cơn sốt cửa cuốn Austdoor A48i

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*