Cấu tạo và ưu điểm vượt trội của cửa lùa bằng kính- Tasona

Cửa lùa bằng kính giúp khu vực bên ngoài luôn được giữ trong trạng thái khô ráo. Không tạo cảm giác ẩm ướt khó chịu. Vấn đề trơn trượt ngã không còn nữa bởi khu khô được tách biệt hẳn. So với khu ướt nhờ gioăng chắn hoặc hệ thống hạ sàn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại cửa này qua bài viết sau nhé.

Cấu tạo của cửa lùa bằng kính

– Vách tắm kính cửa trượt được thiết kế bằng những vách kính cường lực 8mm, vách kính cường lực 10mm, vách kính cường lực 12mm.

cửa lùa bằng kính

Với hệ thống ray trượt treo, tay nắm hoặc tay đẩy, phụ kiện kẹp sử dụng chất liệu inox 304 không gỉ, hệ thống gioăng chắn ở cạnh và đáy của vách tắm kính tránh nước tràn ra ngoài.

– Thông thường, vách tắm kính cửa lùa trượt được thiết kế với chiều cao tối thiểu là 1800mm và tối đa là 2200mm. Tránh trường hợp làm phòng tắm kính trượt cao kịch trần sẽ không có khí để lưu thông.

– Để đảm bảo cho tổng thể nội thất phong tam dep​ kính trông sang trọng, tiện nghi nhất thì lựa chọn phụ kiện phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng.Bộ phụ kiện cơ bản thiết yếu trong phòng tắm kính cửa lùa gồm:

– Hệ ray lùa: Bộ bánh xe, đỡ ray, cốc tường, định vị dẫn đường, giảm chấn,… được làm từ inox không rỉ. Đây là yếu tố cấu thành quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng lâu dài của toàn bộ hệ thống cửa lùa. Chính vì vậy, bạn nên chọn mua chất liệu ray tốt, không rỉ.

Một vài ưu điểm vượt trội của cửa lùa bằng kính.

Tiết kiệm diện tích, tạo nên một không gian thư giãn khoa học: Cửa đóng, mở thông thường gây vướng lối đi lại, chiếm phần không gian thở.

Sử dụng dễ dàng, không gây ra tiếng ồn.

Kính cường lực có độ bền cao, an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, khi sinh hoạt không gây ra tiếng động bên ngoài. Vào mùa đông, khi tắm sẽ ấm hơn nhờ khả năng cách nhiệt của kính.

Trên đây là bài viết cửa lùa bằng kính mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*