cấu tạo và thông số kỹ thuật của vách panel PU – panelhanoi

vach-panel-pu

Vách panel PU là vật liệu được sử dụng rộng rãi và khá quen thuộc với nhiều công trình do hiệu quả của sản phẩm mang lại. Loại vách ngăn này với đặc tính dễ thi công và hiệu quả kinh tế cao, cách âm, cách nhiệt và nhiều lợi ích tích hợp khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

  1. Cấu tạo của panel pu

Vách panel PU được sản xuất theo dây chuyền nhập khẩu đồng bộ và công nghệ hiện đại. Toàn bộ các công đoạn sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng.

Vách ngăn cách nhiệt và cách âm panel pu là tấm phẳng. Với các gân tăng cường và tấm sóng (Tôn + PU + Tôn hay Inox).

vach-panel-pu

Các thiết bị tấm lợp, vách ngăn cách nhiệt cách âm là sự gắn kết hoàn hảo. Do có 3 lớp: Tôn + PU + PVC hay Tôn. Lớp tôn nền là loại mạ màu nhôm hay kẽm cao cấp Bluescope Steel (Australia). Cấu tạo lớp mạ nhôm giữ vai trò là rào cản trước tác động xấu từ môi trường. Có thể chống nhiệt tốt trước các tia tử ngoại, đem lại an toàn cho người sử dụng trong lao động và sinh hoạt. Lớp PU (Polyurethane) được dùng như vật cách nhiệt, cách âm. Lớp giấy PVC hay tôn được chọn để cán ép dưới tấm lợp tạo thành một kết cấu vững chắc có bề mặt sáng. Đem lại không gian nội thất tính thẩm mỹ cao, thay ấm trần dùng từ các vật liệu thông thường.

  1. Thông số kĩ thuật

Vách panel PU có cấu tạo: Hệ tấm phẳng với gân tăng cường và hệ tấm với sóng liên kết dạng module và khoá camlock

  • Tỷ trọng: PU 40 – 45 kg/m3
  • Tỷ suất truyền nhiệt: λ (kcal/m.h. oC) = 0.018 – 0.020. Có thể tăng cường độ dày PU để đạt tỷ suất truyền nhiệt thấp.
  • Độ chịu nén: 0.20 – 0.29 MPa
  • Khả năng cách âm trung bình: > 27.3 dB
  • Nhiệt độ ứng dụng: -1180C – 820C

Trên đây là bài chia sẻ vách panel PU chúng tôi xin gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi.Hotline: 0969 883 139

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*