Cách Lắp Đặt Vách Kính Văn Phòng

Hướng dẫn cách lắp đặt vách kính văn phòng chuẩn kỹ thuật
• Khảo sát
Bước khảo sát được thực hiện ngay trong không gian cần lắp vách kính. Khảo sát được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật nhằm tìm kiếm được phương án lắp đặt thích hợp cũng như đánh giá chất lượng của vị trí cần lắp vách kính tốt hoặc không tốt.
• Đo kích thước
Kích thước cần đo là diện tích của căn phòng cần lắp đặt vách kính, tính toán kích thước từng tấm kính được sử dụng và liên hệ với điểm cung cấp để cắt bán chính xác. Bước đo đạc cần chính xác đến con số nhỏ nhất nhằm giúp việc lắp được thực hiện nhanh.

• Lắp đặt
Lắp đặt theo đúng với thiết kế, kích thước được đo hoặc vẽ ra trong bước khảo sát cũng như đo đạc ban đầu. Từng vị trí vách kính khác nhau sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau và cách lắp đặt chính xác nhất.
• Kiểm tra chất lượng
Sau khi hoàn thành bước lắp đặt bạn cần kiểm tra chất lượng của vách kính trước khi đưa vào sử dụng sản phẩm. Kiểm tra để đánh giá được cách lắp đặt vách kính văn phòng có chuẩn xác hay chưa, có lỗi kỹ thuật hay không nhằm sửa chữa kịp thời. Nếu cần thiết hãy liên hệ với địa điểm chuyên cung cấp người lắp đặt vách kính văn phòng trong thị trường để hỗ trợ bạn làm việc thật hiệu quả và đúng với quy trình.https://aodabanh338.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*