Các kiểu buồng tắm kính phổ biến nhất 2020- Tasona

Mẫu vách tắm kính cường lực đẹp

Các kiểu buồng tắm kính đang được sử dụng rất nhiều, là xu hướng nội thất mới hiện nay. Kiểu thiết kế này hướng tới sự hiện đại, sang trọng mà tối giản không cầu kỳ. Chính vì thế, khách hàng trên thị trường đang ngày càng có nhu cầu cao với các phòng tắm kính, phòng tắm đứng hay cabin tắm. Điều này cũng khiến cho các chủng loại sản phẩm trở nên đa dạng hơn.

Các kiểu buồng tắm kính phân loại theo quy cách cửa

cac-kieu-buong-tam-kinh

Quy cách cửa cũng là một cơ sở để phân loại các sản phẩm cabin phòng tắm nhà tắm kính cường lực. Theo đó, khi phân loại theo cơ sở này, chúng ta sẽ có 2 sản phẩm chính.

Sản phẩm đầu tiên là phòng tắm kính cửa lùa. Đây là một dạng thiết kế rất phổ biến trên thị trường phòng tắm kính tại hà nội và phòng tắm kính tphcm.  Với quy cách này, buồng cabin tắm sẽ mở cửa bằng cách đẩy cửa ra phía ngoài hoặc kéo vào trong. Biên độ mở có thể là 900, 1350, 1800,… tùy theo diện tích phòng và nhu cầu của khách hàng. Phòng tắm kính cửa lùa phù hợp với những không gian rộng như vậy khi mở cửa sẽ không bị vướng víu vào các nội thất khác trong phòng.

Sản phẩm thứ hai là cabin phòng tắm kính cửa trượt. So với cửa lùa thì mẫu thiết kế này cần kết hợp với những phụ kiện vách tắm kính khác biệt hơn, có thể là phức tạp hơn. Ví dụ như thiết kế rãnh trượt dưới sàn để có thể tiến hành đóng, mở cửa,…

Ưu điểm của loại cabin này là nó giúp tiết kiệm không gian. Bạn chỉ cần trượt cửa là  có thể mở được. Điều này giúp bạn không phải đẩy cửa ra ngoài gây cản trở phần không gian còn lại hãy mở cửa vào trong gây chiếm diện tích cabin. Chình vì vậy kiểu sản phẩm này phù hợp với những không gian nhỏ hẹp.

Các kiểu buồng tắm kính cường lực thiết kế dạng thẳng.

Loại thiết kế cabin tắm theo kiểu dáng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là kiểu nhà tắm đứng thẳng. Đặt tên như vậy là vì kiểu nhà tắm này được tạo nên bởi các tấm kính thẳng ghép lại với nhau để tạo thành những kiểu dáng khác nhau.

Mẫu thiết kế này mang tới cảm giác hiện đại mà  đơn giản, không cầu kỳ phù hợp với những người yêu thích sự tối giản, tinh tế. Kiểu cabin tắm đứng đặc biệt chỉ nên sử dụng trong những không gian rộng. Ở không gian này, tính thẩm mỹ và hiệu quả kiến trúc độc đáo  của thiết kế  sẽ được phát huy tối đa.

Buồng tắm kính dạng thẳng có thể được thiết kế theo dạng 180 hoặc 90. Dạng 180 chỉ ghép các tấm kính liền nhau thành 1 đường thẳng và lắp vào khu vực tường có sắc 2 góc để tạo thành 1 hình chữ nhật được giới hạn.

Trên đây là bài viết các kiểu buồng tắm kính mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*