Báo giá vách kính phòng tắm

Một số kiểu dáng phòng tắm vách kính


-Phòng tắm có vách kính thẳng: Đây được xem là kiểu phòng tắm kính thông dụng nhất. Chúng thích nghi với các nhà tắm có không gian rộng, vuông vức. Có thể các mặt kính vông được lắp xung quanh vách tường hoặc thiết kế hoàn toàn bằng kính.

-Phòng tắm vách kính được uống cong: Đây là mẫu phòng tắm mới mẻ, độc đáo phù hợp với mọi không gian nhà tắm. Mặc dù các vách kính cường lực khá cứng nhắc nhưng nhờ những đường uốn cong đẹp đẽ mà phòng tắm trở nên thẩm mỹ và uyển chuyển hơn. Phòng tắm là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích sự nữ tính, tinh tế.
-Phòng tắm kính được vát góc: Kiểu dáng phòng tắm kính vát góc thu hút được nhiều khách hàng. Nó phù hợp cho những không gian phòng tắm nhỏ nhiều góc cạnh hoặc được áp sát vào một góc tường.
-Phòng tắm có kính mở quay: Nếu như bạn thích sự thoải mái thì có thể chọn các mẫu phòng tắm có kính mở quay theo từng góc độc như: 90 độ, 180 độ…. Cửa kính có thể mở ra theo nhiều hướng khác nhau linh hoạt hơn cho người sử dụng.
Bạn nên tham khảo thêm nhiều bảng báo giá vách kính phòng tắm trước khi quyết định thi công, lắp đặt. Nhưng lưu ý chọn lựa những sản phẩm kính chất lượng đi kèm độ bền cao, tốt nhất là các loại kính cường lực có độ dày tối thiểu 10ly.https://aodabanh338.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*